Skip to main content
Side panel
You are not logged in. (
Log in
)
Home
Dashboard
Calender
e-book
2ebook
CU-eLibrary
EBSCO
คู่มือการใช้ e-book
Private files
Log ภาคปกติ
Log Block Course
แจ้งปัญหา
English (en)
English (en)
Thai (th)
Home
Dashboard
Calender
e-book
2ebook
CU-eLibrary
EBSCO
คู่มือการใช้ e-book
Private files
Log ภาคปกติ
Log Block Course
แจ้งปัญหา
English (en)
English (en)
Thai (th)
Course info
Home
Courses
มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
(ภาคปกติ) (4144201) [ดร.นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต]
Summary
4144201 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพโดยประสาทสัมผัส (ภาคปกติ) [ดร.นวลระหง]
Teacher:
Nualrahong Thepwiwatjit
(ภาคปกติ) (4144201) [ดร.นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต]
Home